CLB Argentina lo lắng sau khi nghe tin Arsenal muốn chiêu mộ sao trẻ

  • 14:19 - 28/01/2024

Theo thông tin từ truyền thông nước Anh chia sẻ,  Brighton và Arsenal đang nằm trong danh sách những đội bóng đang săn đuổi tài năng trẻ Ezequiel Fernandez.

Arsenal muốn chiêu mộ sao trẻ khiến đội bóng Argentina lo lắng

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, tài năng trẻ người Argentina được đẩy lên đội 1 vào 3 năm trước sau khi vượt qua kỳ tốt nghiệp ở lò đào tạo trẻ Boca Juniors. Sau đó, Ezequiel Fernandez trải qua một khoảng thời gian cho mượn tại Club Atlético Tigre vào năm 2022, và sau sự thành công đó, khi trở lại Boca Juniors, anh nhanh chóng trở thành một trong những cái tên quan trọng nhất trong đội hình của Boca Juniors.

arsenal-vs-west-ham
CLB Argentina lo lắng sau khi nghe tin Arsenal muốn chiêu mộ sao trẻ.

Ngoài khả năng thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, Fernandez còn có khả năng chơi ở vị trí lùi sâu, chính vì sự đa dạng ấy, tài năng trẻ 21 tuổi đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. 

Một số trang báo truyền thông nước Anh tiết lộ rằng màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ này đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng, trong đó có Arsenal và Brighton. Cả hai CLB của Premier League, cùng với Sevilla, Girona và Benfica, đều đang tập trung và theo dõi chặt chẽ tình hình của tuyển thủ U23 người Argentina này. Chính vì vậy, khả năng cao Boca Juniors sẽ phải tổn thất một trong những ngôi sao quý giá của đội bóng.

sao-ars
Theo thông tin từ truyền thông nước Anh chia sẻ,  Brighton và Arsenal đang nằm trong danh sách những đội bóng đang săn đuổi tài năng trẻ Ezequiel Fernandez.

Đối với Fernandez, mục tiêu của anh là được thi đấu ở châu Âu, tuy nhiên, Boca Juniors đang nỗ lực giữ chân anh càng lâu càng tốt. Đội bóng Argentina cũng có ý định đặt ra một mức giá ‘lớn’ nếu muốn nhả người. Theo bảng định giá của Transfermarkt, giá trị của Fernandez đang ở mức 8 triệu euro.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2