Đối tác đưa ra đề xuất khiêm tốn, Chelsea từ chối dứt khoát

  • 21:38 - 31/01/2024

Theo thông tin từ nhà báo Simon Phillips, Chelsea đã từ chối một đề nghị cho mượn của đối thủ Fulham liên quan đến tiền đạo Armando Broja.

Chelsea từ chối dứt khoát vụ Broja

Theo nguồn tin của Xoilac TV, nhà báo Phillips đưa ra thông tin rằng Fulham đã đề xuất mượn Broja từ Chelsea, kèm theo đó là điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu bảng, nhưng đã bị đội chủ sân Stamford Bridge từ chối thẳng thừng. Nhà báo này viết trên Substack cá nhân của mình: “Tôi biết rằng Chelsea đã từ chối lời đề nghị từ Fullham.”

cuu-sao-chelsea-canh-bao-hlv-pochettino-that-that-vong-voi-vi-tri-hien-tai-cua-the-blues-chi-nhieu-tien
Đối tác đưa ra đề xuất khiêm tốn, Chelsea từ chối dứt khoát.

Tuy nhiên, theo Phillips, Fulham dự kiến sẽ đưa ra một đề nghị khác cho Chelsea nhằm chinh phục Armando Broja trong thời gian sớm nhất. Tài năng trẻ này đang được xem là tiền đạo trung tâm thuần túy và là lựa chọn tốt nhất trong tay của HLV Mauricio Pochettino, ngoài Nicolas Jackson, người hiện đang thi đấu tại Cúp các quốc gia châu Phi. Mặc dù vậy, Chelsea có vẻ sẵn sàng để bán anh trong tháng này để cân bằng vấn đề tài chính.

Theo một số nguồn tin khác, khả năng cao Broja sẽ rời Stamford Bridge ở khoảng thời gian cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2023. 

broja-du-co-phai-du-bi-toi-van-muon-dong-gop-cho-chelsea
Theo thông tin từ nhà báo Simon Phillips, Chelsea đã từ chối một đề nghị cho mượn của đối thủ Fulham liên quan đến tiền đạo Armando Broja.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mức giá Chelsea đặt ra cho tiền đạo 22 tuổi là bao nhiêu, tuy nhiên, theo dự đoán ban đầu, số tiền để những đội bóng khác có được sự phục vụ của cầu thủ này là vào khoảng 45-50 triệu bảng. Dẫu vậy,  nếu BLĐ của The Blues muốn bán cầu thủ Albania trong tháng này, họ có thể phải giảm giá xuống còn 30 triệu bảng để làm cho thương vụ trở nên khả thi hơn.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2