Lại một cái tên sắp sửa rời sân Emirates

  • 14:59 - 28/01/2024

Nhà báo Fabrizio Romano cho hay, Olympique Marseille đang muốn có được sự phục vụ của hậu vệ Nuno Tavares và đã nhận được cái gật đầu từ Arsenal.

Nuno Tavares sắp sửa rời Arsenal

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Tavares gia nhập Arsenal ở phiên chợ Hè 2021 với giá khoảng 8 triệu bảng. Anh thay thế Kieran Tierney trong đội hình chính sau khi cầu thủ người Scotland dính chấn thương. Tierney nhanh chóng xuống phong độ sau đó do cầu thủ này mắc bệnh ‘nhớ nhà’. Nuno Tavares dần dần không nằm trong kế hoạch của Arsenal và đã cập bến Nottingham Forest dưới dạng cho mượn hồi đầu mùa. Tại đây, hậu vệ 23 tuổi cũng không thể chứng minh khả năng và không được trọng dụng. Anh bày tỏ ý định muốn tìm một bến đỗ mới.

ars-vo-doi
Lại một cái tên sắp sửa rời sân Emirates.

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ Pháo thủ đã gật đầu đồng ý để hậu vệ người Bồ Đào Nha ra đi ngay trong tháng 1, miễn là nhận được những lời đề nghị.

Đội chủ sân Emirates còn có ý định thanh lý ‘người thừa’ trước khi phiên chợ Đông đóng cửa. Không chỉ Tierney, Cedric Soares và Thomas Partey cũng là những cái tên nằm trong danh sách ‘tống khứ’. Hậu vệ Cedric Soares đã được clb Besiktas để mắt tới. Soares sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào tháng 6, nghĩa là Arsenal sẽ cắt giảm được 100 ngàn bảng/tuần trong quỹ lương nếu để anh rời đi. Thomas Partey cũng được các đội bóng ở Ả Rập Saudi quan tâm, và nhiều khả năng cũng rời London ngay trong tháng 1 này.

Nuno-Tavares
Nhà báo Fabrizio Romano cho hay, Olympique Marseille đang muốn có được sự phục vụ của hậu vệ Nuno Tavares và đã nhận được cái gật đầu từ Arsenal.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2