Osimhen chốt tương lai, nhất quyết chọn Chelsea làm bến đỗ khả dĩ

  • 14:16 - 30/01/2024

Theo tường thuật của một số tờ báo uy tín, tiền đạo Victor Osimhen đã đưa ra quyết định chọn Chelsea làm điểm đến kế tiếp sau khi rời Napoli.

Osimhen quyết chọn Chelsea

Theo nguồn tin của Xoilac Live, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli vừa xác nhận rằng Victor Osimhen sẽ rời Naples khi mùa giải năm nay kết thúc. Ông tiết lộ rằng Osimhen sẽ bắt đầu hành trình mới vào mùa hè, và đặt ra Real Madrid, Paris Saint-Germain, cùng với một ông lớn ở Ngoại hạng Anh là những lựa chọn tiềm năng cho tiền đạo người Nigeria.

fan-chelsea
Osimhen chốt tương lai, nhất quyết chọn Chelsea làm bến đỗ khả dĩ.

Theo thông tin từ nhà báo Sacha Tavolieri, đội bóng Premier League mà Osimhen đã chọn là Chelsea, đội chủ sân Stamford Bridge đang có ý định tăng cường sức mạnh tấn công trong mùa hè sắp tới.

Mặc dù Osimhen đã chọn The Blues là điểm đến tiếp theo, nhưng theo báo cáo của Tavolieri, Chelsea sẽ phải có chung những cái gật đầu với Napoli nếu muốn thương vụ hoàn tất. Đồng nghĩa với việc, đội chủ sân Stamford Bridge phải bỏ ra hơn 100 triệu bảng để giải phóng điều khoản hợp đồng của Osimhen vừa được ký kết không lâu trước đó.

Theo tường thuật của một số tờ báo uy tín, tiền đạo Victor Osimhen đã đưa ra quyết định chọn Chelsea làm điểm đến kế tiếp sau khi rời Napoli.

Với số tiền lớn như vậy, đặc biệt là trong bối cảnh Chelsea đã chi tiêu hơn 2 tỷ bảng dưới sự lãnh đạo của Todd Boehly và đang phải đối mặt với sự giám sát của UEFA, việc đạt được thỏa thuận có thể trở thành một vấn đề khó giải quyết đối với đội bóng này.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2