Sự ra đi của Klopp là tiền đề để giúp Arsenal vô địch Premier League

  • 14:00 - 30/01/2024

Pháo thủ đang nắm bắt thời cơ để củng cố vị thế khi HLV Jurgen Klopp chia tay Liverpool.

Pháo thủ có cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Klopp đã chế ngự Liverpool từ năm 2015, đưa The Kop trở thành cái tên nặng ký cho chiếc ghế vô địch ở mọi giải đấu. Việc ông rời đi sẽ là đòn giáng mạnh mẽ tới Liverppol, và thậm chí khi có người kế nhiệm, họ cũng cần thời gian để thay đổi phong cách và đưa về những tài năng phù hợp.

phao-thu
Sự ra đi của Klopp là tiền đề để giúp Arsenal vô địch Premier League.

Màn chia tay này mở ra cơ hội cho các đội bóng khác, đặc biệt là Arsenal. Đội bóng Bắc London đang hồi phục vị thế với sự đầu tư mạnh mẽ và dẫn dắt tài tình của Mikel Arteta. Mùa giải 2022/23 đã chứng kiến sự phát triển tương đối vượt trội của đội chủ sân Emirates, và hiện họ giữ vững top 4.

Khi Arsenal loại bỏ được mối lo ngại của mình, họ sẽ dễ dàng hơn trong công cuộc cạnh tranh hiệu. Mặc dù Man City vẫn là đương kim vô địch, nhưng động lực của đội bóng này đang giảm và họ tập trung nhiều hơn vào Champions League. Chính vì vậy, với một HLV trẻ tuổi và đầy tiềm năng như Mikel Arteta, cùng với đó là một đội hình đầy quyết tâm, cơ hội tái lập vinh quang ở Premier League sẽ không còn quá xa vời.

ars-vo-doi
Pháo thủ đang nắm bắt thời cơ để củng cố vị thế khi HLV Jurgen Klopp chia tay Liverpool.

Mặc dù Arsenal đang gặp khó khăn, nhưng họ biết nhìn nhận điểm yếu và có cơ hội sửa sai trong kỳ chuyển nhượng hè. Arsenal có tiềm năng làm nên điều lớn sau thời kỳ chuyển nhượng này để tiến bước hướng đến chiếc cúp EPL thứ 14.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2