Vua phá lưới Chelsea bị chỉ trích thậm tệ, HLV Pochettino lên tiếng thanh minh

  • 14:20 - 30/01/2024

Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, HLV người Tây Ban Nha đã giải đáp những nghi vấn về vị trí thi đấu của Palmer sau trận hòa 0-0 trước Aston Villa.

Vua phá lưới Chelsea bị chỉ trích thậm tệ

Như Xoi Lac TV đã đưa tin, Pochettino đã cho Palmer đá chính trong trận đấu gặp Aston Villa, nhưng tiền vệ trẻ này đã bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn quý báu, dẫn đến trận hòa 0-0 của Chelsea trước Villa tại sân nhà Stamford Bridge.

hlv-pochettino-tiet-lo-tinh-hinh-lavia-fan-tho-phao
Vua phá lưới Chelsea bị chỉ trích thậm tệ, HLV Pochettino lên tiếng thanh minh.

Sau trận đấu, những nghi vấn về vị trí chơi hiệu quả nhất cho Palmer đã được đặt ra, khi anh đã thử nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau như tiền đạo, cánh, và tiền vệ tấn công trung tâm. Khi được hỏi về vấn đề này, Pochettino chỉ trả lời khiêm tốn:

Tôi cảm thấy phấn khích mỗi khi Palmer thi đấu. Nhưng hãy cẩn thận vì sau khi biết thông tin này, cậu ấy có thể chủ quan và nghĩ mình luôn được tham gia thi đấu. Palmer vẫn còn trong độ tuổi khá trẻ và cần phải phát huy nhiều cũng như tiếp tục duy trì phong độ này.”

chelsea-vo-doi
Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, HLV người Tây Ban Nha đã giải đáp những nghi vấn về vị trí thi đấu của Palmer sau trận hòa 0-0 trước Aston Villa.

Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc duy trì phong độ ổn định, HLV của Chelsea tiếp tục nói: “Palmer không thể ghi bàn trong mọi trận đấu, chúng ta không thể ép buộc cậu ấy. Nếu cậu ấy làm vậy, có lẽ chúng ta nên gọi cậu ấy là Lionel Messi thay vì là Cole Palmer”.

Pochettino cũng nhấn mạnh rằng vấn đề không phải là vị trí thi đấu của Palmer, vì cậu ấy sở hữu tiềm năng xán lạn. “Vấn đề chỉ là đôi khi bạn ghi bàn hay không. Đôi khi bạn có những đêm tốt hơn những đêm trước đó.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2