Xác nhận cái tên đầu tiên chia tay Chelsea

  • 14:32 - 28/01/2024

Chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận thương vụ này.

Fofana xác nhận chia tay Chelsea

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, trở lại mái nhà Stamford Bridge sau nửa mùa giải khoác áo Union Berlin dưới dạng cho mượn, tiền đạo David Datro Fofana tiếp tục chia tay Chelsea khi đội bóng này muốn anh có nhiều cơ hội ra sân thi đấu hơn trong tương lai.

chelsea-vs-crystal-palace-0230-28-12-142635.jpg
Xác nhận cái tên đầu tiên chia tay Chelsea.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano chia sẻ rằng, Fofana sẽ cập bến Burnley khi đội bóng này đã hoàn tất thỏa thuận mượn từ Chelsea, không kèm theo điều khoản mua đứt. Cầu thủ Bờ Biển Ngà được kỳ vọng sẽ được ra sân cọ xát, trải nghiệm, cũng như tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn ở đấu trường Premier League trước khi trở lại phục vụ cho The Blues. Được biết, Chelsea sẽ chỉ để anh ra đi khi được giá và Burnley sẽ phải trả 100% khoản lương của Fofana trong thời gian này.

Chelsea chiêu mộ David Datro Fofana vào hồi tháng Giêng năm ngoái với mức phí 12 triệu Euro từ clb Molde FK. Không lâu sau đó,  Fofana được cho Union Berlin mượn vào mùa hè. Chân sút 21 tuổi ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng Đức sau 17 lần ra sân, gồm 12 trận ở Bundesliga, 1 trận ở giải quốc nội, và 4 trận tại sân chơi danh giá Champion League. Fofana chỉ có vỏn vẹn 3 lần ra sân cho The Blues tại Premier League và vẫn chưa để lại dấu ấn rõ nét nào cho đến tận bây giờ. Dù vậy, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn đặt nhiều kỳ vọng ở cầu thủ này khi anh còn rất trẻ và có nhiều tiềm năng phát triển.

fofana-chelsea
Chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận thương vụ này.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2