Maatsen hạnh phúc vì thi đấu cho Dortmund

  • 14:29 - 28/01/2024

Trang chủ đội bóng Vàng Đen thông báo hoàn tất việc hỏi mượn ngôi sao người Hà Lan của Chelsea. 

Như truc tiep bong da đã đưa tin, mới đây trang chủ Borussia Dortmund đã đưa ra thông báo hoàn tất chiêu mộ ngôi sao Ian Maatsen. Chân sút 21 tuổi chuyển sang khoác áo đội bóng nước Đức dưới dạng cho mượn từ câu lạc bộ Chelsea. Bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2023/2024.

chelsea-vo-doi
Maatsen hạnh phúc vì thi đấu cho Dortmund.

Ông Sebastian Kehl, giám đốc thể thao Dortmund chia sẻ: “Chúng tôi đang gặp vấn đề lớn ở hàng phòng ngự. Qua 16 vòng đấu, chúng tôi ghi 30 bàn nhưng để thủng lưới tới 25 bàn. Đội bóng cần bổ sung nhân sự vào vị trí hậu vệ trái ở ngay trong tháng Giêng. Ian chính là nhân tốt phù hợp mà chúng tôi đang cần”.

“Cậu ấy có tốc độ rất tuyệt vời, hoàn toàn có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái hoặc tiền vệ cánh trái. Thật tốt vì mọi thứ đã hoàn tất. Cậu ấy đã sẵn sàng để bước vào trận đấu đầu tiên trong năm 2024 ở Bundesliga.”

cuu-sao-chelsea-canh-bao-hlv-pochettino-that-that-vong-voi-vi-tri-hien-tai-cua-the-blues-chi-nhieu-tien
Trang chủ đội bóng Vàng Đen thông báo hoàn tất việc hỏi mượn ngôi sao người Hà Lan của Chelsea.

Với việc không được Hlv Pochettino tin tưởng và phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị, Chia tay Chelsea chính là quyết định đúng đắn nhất của Ian Maatsen vào lúc này. Cập bến Dortmund sẽ giúp anh có nhiều cơ hội ra sân hơn, không ngừng phát triển tài năng và tích lũy kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao.

Trả lời phỏng vấn về quyết định khoác áo đội bóng vàng đen, Maatsen cho biết: “Borussia Dortmund đã mọi cách để ký hợp đồng với tôi. Tôi biết tôi quan trọng ra sao, và sẽ nỗ lực hết mình để đưa đội bóng đến thành công”.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2